SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Chúng tôi luôn đồng hành và dõi theo bạn

SỨC KHỎE TOÀN DIỆN - TRẺ EM

KT-Kid

Tất cả trẻ em đều khác biệt.

Trẻ em khác biệt nhau về ngoại hình và tính cách.
Sự khác biệt này là do di truyền của trẻ kết hợp với giáo dục gia đình và môi trường xã hội.

Hiểu được khuynh hướng di truyền của trẻ về dinh dưỡng, thể chất và tinh thần sẽ giúp cha mẹ có cách nuôi dạy trẻ phù hợp nhất, cho phép trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân, khắc phục những bất lợi và phát huy mọi thế mạnh.

Bộ KT-Kid cung cấp những thông tin di truyền quan trọng được đúc kết trên cơ sở những dữ liệu khoa học đáng tin cậy giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về con mình.

KT-Kit

Vì sao cha mẹ nên chọn bộ KT-Kid?

– Bộ KT-Kid phân tích nhiều đặc điểm di truyền quan trọng về dinh dưỡng, thể chất, làn da, dị ứng và tính cách của trẻ.
– Công nghệ microarray cho phép phân tích hơn sáu trăm ngàn vị trí đa hình trên bộ gene để cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực về các đặc điểm di truyền của trẻ
– Mọi nội dung của dịch vụ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Kết quả phân tích được bảo mật tuyệt đối.

 

Cha mẹ và cháu bé sẽ có những quyền lợi gì khi chọn bộ KT-Kid?

Cả nhà sẽ trở thành thành viên câu lạc bộ KT-Kid với các hoạt động thú vị như sân chơi cho trẻ, trao đổi kinh nghiệm cho cha mẹ, cập nhật kiến thức về dinh dưỡng, tập luyện cho trẻ,…

Cả nhà sẽ được ưu tiên tham gia các dịch vụ mới với mức giá ưu đãi.

SỨC KHỎE TOÀN DIỆN - NGƯỜI LỚN

Nếu các bạn thắc mắc vì sao hay thèm ngọt hay khó giảm cân, rất có thể những bí mật này nằm trong gene của các bạn! Ăn uống và tập luyện thế nào cho phù hợp với cơ địa di truyền của bản thân? Mỗi người với những đặc điểm di truyền riêng sẽ cần những kế hoạch ăn uống và tập luyện phù hợp để duy trì sức khỏe và tuổi thanh xuân.

Gói “Sức khỏe toàn diện” sẽ giúp các bạn có động lực thay đổi lối sống và phần nào hiểu được những vấn đề sức khỏe xảy đến với mình. Ví dụ như bạn rất dễ tăng cân, khó hấp thu vitamin B, folate, và cần được bổ sung thường xuyên. Sau khi có kết quả xét nghiệm di truyền, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng để xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ ăn cho bản thân, hay triệt để hơn là thay đổi lối sống. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chọn biết thêm về một số đặc điểm di truyền khác như khả năng đáp ứng với nhiều thuốc trị bệnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chế độ ăn uống tập luyện của một người không nên được xây dựng chỉ dựa trên gene của họ; đó phải là sự tổng hòa của di truyền và các yếu tố môi trường, trong đó môi trường đóng vai trò vô cùng quan trọng.

DTC Home

Report mẫu KT-Nutri

Xem chi tiết

Report mẫu KT-FIT

Xem chi tiết
KT-Skin Report

Report mẫu KT-SKIN

Xem chi tiết
KT-Allergy Report

Report mẫu KT-Allergy

Xem chi tiết

CÁC CHƯƠNG TRÌNH